Đèn Led không dây. Mang lợi ích cho cuộc sống

Đèn Led không dây

Ở thời điểm hiện tại đèn led không dây đang được sử dụng phổ biến trên thị trường thương mại bởi vì nhiều lợi ích của nó. Hiện nay, đèn Led là loại bóng đèn mang tới nhiều lợi ích nhất cho xã hội mà không phải bất cứ loại đèn nào cũng làm được. Đèn led không dây sử dụng cho không gian nội thất chắc chắn sẽ làm không gian đó đẹp hơn, huyền ảo và sáng  hơn.

Đèn Led không dây

Đèn Led không dây

Đèn led không dây

  • Độ an toàn khi sử dụng đèn led không dây
  • Hệ thống đèn led không dây là sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm, theo đúng chương trình được cài đặt

Tiết kiệm nguồn điện

  • Giảm chi phí năng lượng tới 30% thông qua các lịch trình thông minh, nhờ vậy giúp giảm thiểu lãng phí nguồn điện. Đèn Led không dây với độ sáng tương tự như bóng đèn khác nhưng công suất tiêu thụ chỉ bằng  1 phần 5 bóng đèn dây tóc.
  • Với hệ thống được sắp xếp sẵn người dùng có thể kiểm soát được thời gian sử dụng đèn, và khác phục sự cố khi xảy ra

Bảo trì và sửa chữa tiết kiệm

Đèn Led không dây

Đèn Led không dây

Tiết kiệm 50-80% tiêu phí sửa chữa do tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt tới 100.000 Giờ, gấp 8-10 lần đối chiếu tuổi thọ của các bóng đèn chiếu sáng huỳnh quang.

Xem thêm : Đèn trang trí tại tp hcm

Giảm ô nhiễm ánh sáng và thân thiện  hơn với môi trường

Đèn led không dây có thể điều chỉnh vào những thời điểm không trọng yếu giúp giảm ô nhiễm ánh sáng và thân thiện  hơn với môi trường. Xu hướng cần đến đèn Led không dây trong chiếu sáng công cộng đang tỏ ra ưu thế so với các nguồn sáng khác.

Thuận lợi hơn trong việc mở rộng

Khả năng  mở rộng khu vực lắp đặt đèn led không dây điều khiển từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện nhờ không có dây tốt cáp điện liên quan. Bộ điều khiển có tích hợp sẵn có thể kiểm tra thời điểm bật tắt của trang  bị.

Xem thêm : Đèn trang trí phòng ăn

Chi phí đầu tư thấp

Do không sử dụng dây cáp gì cả nên chi phí bỏ ra rất thấp và tiết kiệm . Trong một số cong trình ứng dụng khác của đèn không dây Led có chi phí rất cao hơn so với các loại đèn khác , nhưng sẽ được bù lại vào sưj tiêu thụ tiết kiệm của đèn led không dây

Ánh sáng mạnh mẽ

  • Hệ thống đèn được thiết kế mang lại hiệu suất tối đa trong những lĩnh vực phục vụ. Đèn Led không dây được bật sáng rất nhanh
  • Hầu hết các loại đèn Led trên thị trường thương mại hiện giờ được tạo nên rất an toàn tạo sựu tin cậy cao , giảm nguy cơ cháy nổ và không gây mỏi mắt bởi vì đã được giảm  thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại. Với những ưu điểm kể trên thì có thể thấy việc cần dùng đèn Led không dây không chỉ mang lợi ích kinh tế cho Gia đình bạn mà còn mang lại lợi ích về môi trườngnơi  bạn đang sinh sống.

 

Chia sẻ: